Lọc sản phẩm
 • [jmp.ten]
  [jmp.str]


Quạt sưởi dầu - Máy sưởi dầu

Không quá nổi trội tại Việt Nam, tuy nhiên, quạt sưởi dầu hiện đang là thiết bị sưởi ấm chính được sử dụng tại thị trường các nước phương Tây, và những quốc gia thuộc vùng ôn đới, có mùa đông dài và băng giá. Đây là dòng quạt sưởi có độ an toàn bậc nhất trong tất cả các dòng sản phẩm quạt sưởi hiện nay. Với cơ chế sưởi ấm hoàn toàn tự động, chống đóng băng và kiểm soát nhiệt độ, đây thực sự là thiết bị sưởi ấm đáng tin cậy nhất hiện nay.

Nếu bạn đang định mua một chiếc quạt sưởi dầu, nhưng vẫn còn chưa rõ về dòng sản phẩm này, bạn có thể tham khảo thêm một số các thông tin hữu ích của chúng tôi ngay sau đây:

Một số các thông tin cần biết về Quạt sưởi dầu

(click để biết thông tin chi tiết)Hiện nay, Siêu thị điện máy Nguyên Khoa đang có event giảm giá đặc biệt chỉ diễn ra duy nhất 1 lần trong năm, trong đó có cả các sản phẩm Quạt sưởi gió (Quạt sưởi dây mayso) và Quạt sưởi hồng ngoại (Quạt sưởi đèn halogen) đều được giảm giá lên đến gần 20%, với số lượng sản phẩm có hạn! Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được những sản phẩm quạt sưởi gió chính hãng giá rẻ này.
Cơ hội chỉ có duy nhất 1 lần trong năm!

Liên hệ hotline: 0936 05 60 60 để biết thêm chi tiết.

GIA DỤNG NGUYÊN KHOA - ĐEM NIỀM TIN ĐẾN MỌI NHÀ!

Quạt sưởi dầu

Sắp xếp theo

 •  
   
   
  Quạt sưởi dầu Holmes HOH3000
  -0%
  Liên hệ
 •  
   
   
  Quạt sưởi dầu Optimus H-6010
  -0%
  Liên hệ
 •  
   
   
  Quạt sưởi dầu DeLonghi EW7707CM
  -0%
  Liên hệ
 •  
   
   
  Quạt sưởi DeLonghi TRD0715T
  -0%
  Liên hệ

 

Bình luận